Categorized | Game Android

Mãnh thú phòng thủ dũng mãnh – Fort Conquer v1.0.2

Bạn có thích những game phong thu hấp dẫn với sự tinh nhuệ của những đội quân, biết cần phải cắm quân ở đâu, sắp xếp như thế nào để phòng thủ thật tốt? Hãy đến với game Fort Conquer v1.0.2 nhé.

Bảo vệ pháo đài của mình đồng thời công kích pháo đài của đối thủ là một cuộc đấu trí hơn là một cuộc chiến. Tham gia trò chơi ngay để xem ai là người sống sót cuối cùng? Hãy làm phong phú chiếc điện thoại của bạn bằng trò chơi này nhé! Nếu điện thoại của bạn có hệ điều hành hỗ trợ Android, nhanh tay tải ngay game này về máy nhé! 

Tham gia trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một nhà quân sự tài ba, chỉ huy những con vật của mình để phòng thủ và công kích pháo đài của đối thủ. Thử xem tài dụng binh của bạn như thế nào nhé! 

Đối thủ của bạn đã phái những chiến binh đầu tiên

Trước sự tấn công ồ ạt của những con quái vật, thay vì hoảng sợ, bạn hãy bình tĩnh và bắt tay vào việc xây dựng cho mình một hàng phòng thủ thật vững chắc. choi game phong thu này, bạn sẽ có được những cách bố trí quân thật tốt.

Những con thú của bạn có sức chiến vô cùng phi thường, bạn hãy cân nhắc lựa chọn loài nào mạnh hơn chiến binh của đối thủ và cho nó ra trận. 

Cọp là chiến binh có sức chiến mạnh nhất, hãy để nó nghênh chiến nhé!

Những con vật của đối thủ tấn công rất nhanh, bạn cũng nên nhanh tay xây dựng một hàng phòng thủ đủ mạnh để ngăn tất cả chúng lại. Hãy nhanh tay trước khi chúng tiến đến quá đông.

Bắt đầu giao chiến nào!

Trong quá trình giao chiến, những chiến binh của bạn sẽ mang về những viên kim cương và đá. Nếu trong tay bạn có đủ 4 viên kim cương, bạn sẽ có một quả cầu lửa. Quả cầu lửa này sẽ tạo nên một trận mưa bom khủng khiếp và nó sẽ hủy diệt tất cả các đối thủ của bạn. Hãy sử dụng quả cầu lửa này khi chúng kéo đến quá đông. 

Phát nổ…….

Bạn cũng có thể vào cửa hàng để nâng cấp sức chiến đấu cho những con vật của mình hoặc mua thêm những chiến binh có sức chiến đấu mạnh hơn. Muốn thế, bạn cần tích lũy được thật nhiều điểm.

Hãy nâng cấp đội quân của bạn trở nên thật hùng mạnh

Hãy là một nhà chỉ huy quân sự tài ba thực hiện phản công thành công và phá vỡ tuyến phòng thủ của đối thủ và đánh sập lâu đài. 

Niềm kiêu hãnh của người chiến thắng

Một trò chơi phòng thủ, tấn công hết sức thú vị và hấp dẫn. Người sống sót cuối cùng sẽ là người có trí lực mạnh nhất. Hãy tham gia để xem ai là người chiến thắng cuối cùng nhé! Fort Conquer v1.0.2 là một game phong thu hay dành cho bạn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn thật thú vị với trò chơi. 

Fort Conquer v1.0.2: Chinh phục pháo đài – Cuộc chiến của những con thú

Leave a Reply

Bình luận mới